HÌNH THỨC THANH TOÁN – GIAO HÀNG

1. Hình thức thanh toán

Quý khách chọn hình thức thanh toán và thực hiện thanh toán:

  • Thanh toán COD (giá trị < 500.000 đ)
  • Thanh toán qua CHuyển khoản

*Xử lý khi thanh toán lỗi

Khi Quý khách đã thanh toán và tài khoản ngân hàng đã thông báo bị trừ tiền nhưng hệ thống báo là giao dịch không thành công. Lúc này có hai trường hợp:

  • Lỗi từ ngân hàng thanh toán, tiền sẽ hoàn trả về tài khoản của Quý khách trong thời gian quy định của ngân hàng.
  • Lỗi khi không cập nhật được trạng thái tại duc4eyes.com. duc4eyes.com sẽ kiểm tra và cập nhật trạng thái hoặc hoàn tiền lại theo quy định.

Trong trường hợp lỗi thanh toán, Quý khách có thể xử lý theo 1 trong 2 cách sau:

  • Nếu vẫn muốn mua đơn hàng đó: khách hàng hãy bấm vào mục Thanh toán để thanh toán lại cho đơn hàng đó. Lệnh thanh toán bị lỗi lúc nãy là không thành công và Ngân hàng thanh toán/duc4eyes.com sẽ hoàn tiền lại cho khách hàng theo quy định.
  • Nếu không muốn mua đơn hàng: khách hàng bấm vào HỦY hoặc liên hệ theo thông tin để được hỗ trợ. Lúc này đơn hàng sẽ bị hủy và Ngân hàng thanh toán/duc4eyes.com sẽ hoàn tiền cho khách hàng.

Thời gian hoàn tiền dự kiến là từ 7-14 ngày tùy theo ngân hàng Nếu sau 15 ngày khách hàng chưa nhận được hoàn tiền, hãy liên hệ với duc4eyes.com để được hỗ trợ.

2. Phí vận chuyển:

Phụ thuộc theo chính sách và hợp đồng với đối tác và sẽ thể hiện trong từng đơn hàng của Quý khách.

3. Giao hàng

Nhận hàng qua đơn vị vận chuyển:

duc4eyes.com sẽ thực hiện kiểm tra hàng trước khi đóng gói và gửi hàng cho đơn vị vận chuyển. Khi giao hàng sẽ có phiếu giao hàng, gồm các nội dung sau: Thông tin đơn hàng; Thông tin cá nhân nhận hàng; Trạng thái thanh toán. Ghi chú: nếu có trường hợp muốn kiểm tra hàng sẽ có chính sách đồng kiểm.